Download

Download

Download

Dung môi CT Thinner làm giảm thiểu các lỗi trong quá trình sơn và cải thiện chất lượng ngoại quan của sản phẩm.

Dung môi CT Thinner giúp khách hàng giảm thiểu các lỗi trong quá trình sơn và cải thiện về mặt ngoại quan. Do đó, nó đóng góp quan trọng đáng kể vào quá trình sơn về cả mặt chi phí và chất lượng.

Các dịch vụ cung cấp

Cung cấp nguồn dung môi cơ bản ổn định đến khách hàng.

Hợp tác với những nhà sản xuất dung môi hàng đầu Nhật Bản.

Sản phẩm chính của chúng tôi là sơn, nhưng để trở thành đối tác trong lĩnh vực sơn phủ, chúng tôi cũng cung cấp dung môi như một thành phần bổ sung cho lớp phủ. Coature Group đã có một lịch sử hợp tác lâu dài với Daishin Chemical, một trong những nhà sản xuất dung môi hàng đầu của Nhật Bản, và chúng tôi có lợi thế được họ hỗ trợ kỹ thuật một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Chúng tôi tự tin rằng có thể đóng góp vào chất lượng lớp phủ của khách hàng bằng cách tận dụng khả năng phân tích và dịch vụ đề xuất của họ.

Hạn chế tối đa những thành phần nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Các mối nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe công nhân gây ra do dung môi hữu cơ được đánh giá là một trong những rủi ro kinh doanh nghiêm trọng nhất. Nhân sự là tài sản của tổ chức, hãy bảo vệ và tạo ra môi trường làm việc an toàn cho họ, những người thường xuyên phải tiếp xúc với các sản phẩm sơn và dung môi hữu cơ. CT Thinner là dung môi không chứa các chất độc hại, giúp phần tạo ra môi trường làm việc thân thiện với con người.

Sản phẩm của tương lai – Dung môi thân thiện với môi trường.

Khi các quy định về bảo vệ môi trường trên toàn cầu trở nên nghiêm ngặt hơn, việc sử dụng dung môi hữu cơ cũng sẽ ngày càng bị hạn chế. Bằng những kinh nghiệm đã thực hiện tại Nhật Bản, một đất nước tiên phong trong việc kiểm soát sử dụng các dung môi hữu cơ, chúng tôi có thể giúp bạn chuyển đổi một cách chủ động sang các dung môi ít ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Chúng tôi cũng có một loạt các dung môi cải tiến bao gồm cả dung môi Nitơ.

Chúng tôi có các kiến thức chuyên môn về dung môi nhằm cải thiện chất lượng lớp sơn phủ, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm của khách hàng. Một số yếu tố chính có thể cải thiện chất lượng sơn phủ là khả năng hòa tan và tốc độ khô của dung môi.

Lớp sơn phủ, bước cuối cùng trong quá trình sản xuất, là một bước rất quan trọng ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm của khách hàng. Trong quá trình sơn, dung môi có nhiệm vụ làm mỏng và hòa tan sơn, có vai trò quan trọng tương đương như các thành phần khác trong sơn. Vì vậy, việc sử dụng đúng loại dung môi pha sơn sẽ có tác động tích cực lên lớp phủ. Cụ thể, chúng tôi đặt mục tiêu cải thiện về ngoại quan của lớp sơn phủ bằng cách cung cấp dung môi có khả năng hòa tan và tốc độ khô được điều chỉnh một cách thích hợp theo từng loại sơn.

Sản phẩm yêu thích của nhiều công ty Nhật Bản tại Đà Nẵng.

Dung môi CT Thinner là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng – nơi đặt trụ sở của công ty chúng tôi. Và hiện chúng tôi cũng đang cung cấp dung môi cho một số nhà máy hàng đầu của Nhật Bản tại Hà Nội.

Our Core Services

Dưới đây là phần tổng quan về các dịch vụ được cung cấp bởi Coature Việt Nam. Coature Group, có những chuyên gia sơn từ Nhật Bản, sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và cạnh tranh thông qua nhiều dịch vụ khác nhau. Đầu tiên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về mọi vấn đề liên quan đến việc sơn. Chúng tôi sẽ đề xuất sản phẩm tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Paint Voyager

Việc sử dụng sơn chất lượng cao sẽ giúp gia tăng giá trị cũng như năng lực cạnh tranh cho sản phẩm. Coature Group, với kiến thức chuyên sâu về nhiều loại sơn Nhật Bản, có khả năng đề xuất, vận chuyển nhanh chóng nhiều chủng loại sơn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu, áp dụng với cả những đơn hàng nhỏ.

C.E Partner

Nâng cao hiệu quả quy trình sơn của khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác của bạn trong việc theo đuổi mục tiêu năng suất sản xuất. Quy trình sơn là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất, do đó đây là quy trình yêu cầu sự ổn định nhất về chất lượng sản phẩm.

Local Paint Development

Nhờ sự sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất sơn trong nước, chúng tôi hiện đang tìm hiểu và phát triển sơn Việt Nam chất lượng cao. Để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn, chúng tôi đề xuất kế hoạch sản xuất và cung cấp dịch vụ liên tục từ việc phối màu đến bất kỳ vấn đề gì cần khắc phục. Điều này giúp thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Coature và khách hàng.

CT Thinner

Dung môi pha sơn có nhiệm vụ hòa tan và làm mỏng mịn bề mặt sơn. Do đó chất lượng của dung môi sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của lớp sơn phủ. Chúng tôi cung cấp những loại dung môi CT Thinner phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng dựa trên từng loại sơn, điều kiện sơn và sự biến đổi thời tiết. CT Thinner được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, điều này cũng đóng góp vào việc giảm chi phí cho khách hàng.

PHÂN LOẠI

Dung môi pha sơn
 • Dung môi pha sơn Epoxy
 • Dung môi pha sơn Alkyd
 • Dung môi pha sơn Acrylic
 • Dung môi pha sơn Lacquer
Dung môi lau rửa
 • Dung môi làm sạch bề mặt kim loại
 • Dung môi làm sạch bề mặt nhựa
 • Dung môi làm sạch máy móc thiết bị
Dung môi cơ bản
 • Gốc Hydrocarbon
 • Gốc Alcohol
 • Gốc Ester
 • Gốc Ketone
 • Nguồn gốc Ether
 • Gốc Nitrogen

Sứ mệnh của Coature Group
tại Việt Nam

Thông qua Dịch vụ cung cấp sơn, chúng tôi muốn được phục vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang nỗ lực làm việc tại Việt Nam. Bằng những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng được tích luỹ trong lĩnh vực sơn, Coature Group sẽ là đơn vị hợp tác, tư vấn, song hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và sản xuất.

Principles

Challenge

Thử thách của chúng tôi vẫn đang tiếp tục. Trong tất cả các hoạt động, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị mới thông qua việc theo đuổi những kết quả tốt nhất mà không ngại thất bại.

Open mind

Chúng tôi sẽ luôn hướng theo nhu cầu của khách hàng với một tinh thần không biết mệt mỏi. Theo đó, với tâm thế công bằng và không thành kiến, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu sự đa dạng văn hóa và khác biệt xã hội giữa các dân tộc.

Active

Chúng tôi luôn luôn phát huy năng lực hành động, tiên phong hoạt động nơi đầu ngành. Hơn nữa, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hoạt động và phát triển trên toàn cầu.

Teamwork

Chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội thống nhất. Và là một đội ngũ, chúng tôi chia sẻ thông tin mở và giao tiếp cởi mở với nhau.

Unique

Chúng tôi tiếp thu những ý tưởng độc đáo, hiện thực hóa chúng để theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong xã hội

Right-people

Chúng tôi luôn tôn trọng các chuẩn mực xã hội và nỗ lực trau dồi mọi kỹ năng cá nhân để có thể đưa ra những đánh giá đúng đắn dựa trên các giá trị chung của con người..

Expert

Mỗi thành viên của Coature Group đều có ý thức về sứ mệnh của mình, trau dồi kiến thức và chuyên môn để trở thành chuyên gia cung cấp những giá trị vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Coating for the Future

Nhiệm vụ cao nhất của Coature Group là trở thành đối tác tin cậy về lĩnh vực sơn và không ngừng đóng góp nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng.