Download

Download

Download

Dòng sản phẩm C Balue giúp gia tăng hiệu suất đối với lớp phủ độ bền cao

“Trong lĩnh vực sơn phủ độ bền cao, việc sử dụng sơn nhiệt rắn cho phép hình thành màng sơn nhanh chóng, do đó rút ngắn thời gian sấy của dây chuyền sơn.”

Service Guide

Dòng sơn nhiệt rắn có độ bền cao

Hai nhược điểm chính của sơn hai thành phần:

Dự kiến về sự cải thiện năng suất sơn công nghiệp tại Nhật Bản trong 60 năm

Coature Group hiểu rõ về các xu hướng mới nhất ngành trong sơn công nghiệp của Nhật Bản và tự tin đề xuất các sản phẩm sơn cạnh tranh. Tận dụng nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại sơn phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận đơn đặt hàng số lượng nhỏ và giao hàng nhanh chóng cho dịch vụ phối màu.

Thách thức trong việc ổn định chất lượng của sơn hai thành phần

Các loại sơn hai thành phần thông thường trên thị trường là loại sơn có chứa sơn cơ bản và chất làm cứng, khi pha trộn với nhau sẽ làm cho sơn khô. Phản ứng liên kết này mất thời gian, làm giảm hiệu suất làm việc. Ngoài ra, mặc dù sơn hai thành phần có thể trông khô ở bề mặt, nhưng khó để xác nhận liệu chúng đã hoàn toàn cứng trong bên trong hay không, dẫn đến các vấn đề có thể xảy ra với lớp sơn chưa đủ cứng và bong tróc. Điều này có thể tăng nguy cơ đáng kể trong việc kiểm soát chất lượng.

Những loại sơn lót và dung môi tĩnh điện cũng vậy

Chúng tôi là đối tác của bạn trong việc hỗ trợ toàn bộ quá trình sơn. Không chỉ cung cấp lớp sơn phủ, chúng tôi cũng cung cấp lớp lót được tùy chỉnh phù hơp cho vật liệu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sự hỗ trợ cho sơn tĩnh điện để tối đa hóa hiệu suất và dung môi tĩnh điện chất lượng cao phù hợp cho mục đích này. Dịch vụ toàn diện của chúng tôi không những tăng cường chất lượng mà còn hiệu suất của quy trình sơn.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu “đúng lúc” bằng cách giao “màu sắc cần thiết” vào “thời gian cần thiết” với “số lượng cần thiết”. Đó là mục tiêu của chúng tôi. Dòng sản phẩm Color Balue cung cấp các loại sơn có độ bền cao, hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội bền vững và đóng góp vào sự thành công lâu dài của khách hàng.”

Do sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, có một số nhu cầu cao về sơn có khả năng chống thời tiết tốt hơn trên thị trường. Nhu cầu này liên quan đến xu hướng chuyển sang một xã hội bền vững và đóng góp vào việc sử dụng kết cấu thép không cần bảo trì. Do đó, công ty của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường này bằng cách cung cấp các loại sơn với độ bền cao, đảm bảo việc bảo vệ lâu dài cho vật liệu xây dựng và giảm chi phí bảo dưỡng trong ngành xây dựng.

Hướng đến xã hội nhẹ nhàng và đầy màu sắc thông qua sức mạnh của sơn

Coature Việt Nam không ngừng nâng cao kỹ năng pha màu mỗi ngày để tạo nên một xã hội Việt Nam rực rỡ hơn thông qua sơn.

Our Core Services

Dưới đây là phần tổng quan về các dịch vụ được cung cấp bởi Coature Việt Nam. Coature Group, có những chuyên gia sơn từ Nhật Bản, sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và cạnh tranh thông qua nhiều dịch vụ khác nhau. Đầu tiên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về mọi vấn đề liên quan đến việc sơn. Chúng tôi sẽ đề xuất sản phẩm tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Paint Voyager

Việc sử dụng sơn chất lượng cao sẽ giúp gia tăng giá trị cũng như năng lực cạnh tranh cho sản phẩm. Coature Group, với kiến thức chuyên sâu về nhiều loại sơn Nhật Bản, có khả năng đề xuất, vận chuyển nhanh chóng nhiều chủng loại sơn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu, áp dụng với cả những đơn hàng nhỏ.

C.E Partner

Nâng cao hiệu quả quy trình sơn của khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác của bạn trong việc theo đuổi mục tiêu năng suất sản xuất. Quy trình sơn là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất, do đó đây là quy trình yêu cầu sự ổn định nhất về chất lượng sản phẩm.

Local Paint Development

Sơn nhiệt rắn có giá trị cao của chúng tôi cách mạng hóa năng suất sơn của bạn bằng cách duy trì độ bền của vật liệu trong thời gian dài. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn thông qua màu sắc tùy chỉnh chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng.

CT Thinner

Dung môi pha sơn có nhiệm vụ hòa tan và làm mỏng mịn bề mặt sơn. Do đó chất lượng của dung môi sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của lớp sơn phủ. Chúng tôi cung cấp những loại dung môi CT Thinner phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng dựa trên từng loại sơn, điều kiện sơn và sự biến đổi thời tiết. CT Thinner được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, điều này cũng đóng góp vào việc giảm chi phí cho khách hàng.

Sứ mệnh của Coature Group tại Việt Nam

Thông qua Dịch vụ cung cấp sơn, chúng tôi muốn được phục vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang nỗ lực làm việc tại Việt Nam. Bằng những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng được tích luỹ trong lĩnh vực sơn, Coature Group sẽ là đơn vị hợp tác, tư vấn, song hành cùng khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và sản xuất.

Principles

Challenge

Thử thách của chúng tôi vẫn đang tiếp tục. Trong tất cả các hoạt động, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị mới thông qua việc theo đuổi những kết quả tốt nhất mà không ngại thất bại.

Open mind

Chúng tôi sẽ luôn hướng theo nhu cầu của khách hàng với một tinh thần không biết mệt mỏi. Theo đó, với tâm thế công bằng và không thành kiến, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu sự đa dạng văn hóa và khác biệt xã hội giữa các dân tộc.

Active

Chúng tôi luôn luôn phát huy năng lực hành động, tiên phong hoạt động nơi đầu ngành. Hơn nữa, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hoạt động và phát triển trên toàn cầu.

Teamwork

Chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội thống nhất. Và là một đội ngũ, chúng tôi chia sẻ thông tin mở và giao tiếp cởi mở với nhau.

Unique

Chúng tôi tiếp thu những ý tưởng độc đáo, hiện thực hóa chúng để theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong xã hội

Right-people

Chúng tôi luôn tôn trọng các chuẩn mực xã hội và nỗ lực trau dồi mọi kỹ năng cá nhân để có thể đưa ra những đánh giá đúng đắn dựa trên các giá trị chung của con người.

Expert

Mỗi thành viên của Coature Group đều có ý thức về sứ mệnh của mình, trau dồi kiến thức và chuyên môn để trở thành chuyên gia cung cấp những giá trị vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Coating for the Future

Nhiệm vụ cao nhất của Coature Group là trở thành đối tác tin cậy về lĩnh vực sơn và không ngừng đóng góp nâng cao giá trị sản phẩm cho khách hàng.