Tại sao Coature Việt Nam lại khác biệt

GIÁ TRỊ cho lớp phủ của bạn
Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn phủ ngày càng cao như hiện nay, không chỉ kinh doanh nhiều loại sơn chức năng, chúng tôi COATURE đã tạo dựng được thương hiệu riêng để cung cấp cho người tiêu dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại GIÁ TRỊ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm sơn phủ công nghiệp thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe con người.

Chúng tôi phát triển nhờ vào việc cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng liên quan đến ngành công nghiệp sơn phủ.

Dịch vụ 360 °cho đối tác lâu dài
Chúng tôi làm việc với khách hàng bằng nhiều dịch vụ cung cấp, chẳng hạn như phát triển màu cho sơn lỏng công nghiệp, dung môi đặc biệt để pha loãng sơn, sơn chức năng từ Nhật Bản hoặc các nước phát triển về sơn khác.

Không chỉ cung cấp nguyên liệu sơn, chúng tôi còn triển khai các hệ thống sơn tối ưu cho khách hàng như hệ thống cung cấp khí sạch, thiết bị sơn, súng sơn hiệu quả cao, robot, các phụ tùng thay thế liên quan khác và bảo trì liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *