Số 115: Sơn bột Acrylic 

Dịch vụ paint voyager Dịch vụ ct thinner

Sơn bột Acrylic 

Tổng quan cơn bản về sản phẩm

Sơn bột Acrylic là loại sơn chất lượng cao, kết hợp khả năng chịu thời tiết, độ mịn màng của màng sơn và sống động. Chúng đặc biệt phù hợp sử dụng trong các lĩnh vực chú trọng tính thẩm mỹ và chịu thời tiết như vật liệu xây dựng, vật liệu làm đường bộ, linh kiện ô tô và mâm nhôm xe, nơi đòi hỏi cả vẻ ngoài và độ bền. 

Chi tiết kỹ thuật

Những lớp phủ này tạo thành một màng sơn tuyệt vời thông qua phản ứng hóa học và đóng rắn của nhóm carboxyl trong nhựa acrylic với acid dicarboxylic aliphatic.  Nhựa acrylic chứa nhóm glycidyl giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ của màng sơn, cải thiện khả năng chống bám bẩn và độ cứng của màng sơn. Việc thi công bằng phương pháp sơn tĩnh điện giúp đạt được độ hoàn thiện đồng đều và mịn màng, đồng thời trong một số trường hợp, việc sử dụng phương pháp làm nóng trước có thể nâng cao hơn nữa hiệu suất của màng sơn. 

Ưu điểm

Sơn bột Acrylic duy trì tính thẩm mỹ trong thời gian dài nhờ khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời. Đặc tính của loại sơn này mang lại độ hoàn thiện đẹp nhờ độ mịn màng và độ bóng sáng cao của màng sơn. Hơn nữa, khả năng chống bám bẩn và độ cứng màng sơn cao cũng đảm bảo tính thực tế. 

Nhược điểm

Sơn bột Acrylic có thể kém hơn chút về tính linh hoạt và chống ăn mòn, điều này cần được xem xét khi sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí nguyên liệu thô cao có thể ảnh hưởng đến tính kinh tế của loại sơn này. Hơn nữa, những rủi ro như bong tróc màng sơn có thể xảy ra do pha trộn nhỏ với các loại sơn bột khác, cần đặc biệt chú ý đến khía cạnh này. 

 

    Form đăng ký nhận bản tin email

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EMAIL

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *